Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Khanh

ĐT: 04.62925978

Email: support@bti.com.vn

   

Thống kê truy cập

2380173
Tổng số truy cập: 2380173
Khách đang online: 22

Chương trình Anh quốc tại ĐH Công nghiệp Hà Nội

08/10/2014 14:22
Chương trình cử nhân quản lý kinh doanh học bằng tiếng Anh, được giảng dạy bởi các giảng viên quốc tế và Việt Nam.

Theo học chương trình của các đại học quốc tế danh tiếng được tổ chức tại một trường đại học uy tín, có truyền thống đào tạo chất lượng cao tại Việt Nam đang là một hướng đi mới thành công của nhiều bạn trẻ ngày nay. Tuy nhiên, để chọn lựa một chương trình quốc tế với mức học phí hợp lý, môi trường và điều kiện học tập tốt, bằng cấp được cấp bởi các trường đại học danh tiếng của nước ngoài, được quốc tế cũng như Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Việt Nam công nhận, không dễ dàng đối với nhiều phụ huynh và thí sinh.

Đại học Công nghiệp Hà Nội có truyền thống về đào tạo các chương trình trong nước. Năm nay, trường còn được đón nhận phần thưởng là Huân chương Hồ Chí Minh. Ngoài ra, trường có chương trình quốc tế được tuyển chọn từ các nền giáo dục chất lượng cao, hàng đầu thế giới như: Anh quốc, Nhật Bản, Australia, Trung Quốc với điều kiện học tập và sinh hoạt tốt, học phí phù hợp. Trong đó, chương trình đào tạo cử nhân quản lý kinh doanh của Đại học York St John - Vương quốc Anh là chương trình trọng điểm.

Gõ caption vào đây

Chương trình học được giảng dạy bởi các giảng viên quốc tế nhiều kinh nghiệm.

Dưới đây là một số thông tin chính về chương trình hợp tác đào tạo ngành quản lý kinh doanh (Bachelor of Business Managerment) giữa Đại học York St John (Anh quốc) và Đại học Công nghiệp Hà Nội:

- Ngày nhập học là 20/9.

- Thời gian đào tạo: 4 năm (8 học kỳ) tại Đại học Công nghiệp Hà Nội.

- Chỉ tiêu tuyển sinh: 25 sinh viên.

- Điều kiện dự tuyển: tốt nghiệp trung học phổ thông.

- Phương thức tuyển sinh: xét tuyển căn cứ vào kết quả học tập và rèn luyện ở bậc trung học phổ thông; vào thẳng chuyên ngành (kỳ 3) đối với các thí sinh đạt IELTS 6.0 trở lên.

Học phí:

Kỳ 1: 22 triệu đồng một kỳ Kỳ 3: 35 triệu đồng một kỳ Kỳ 5: 35 triệu đồng một kỳ Kỳ 7: 35 triệu đồng một kỳ
Kỳ 2: 22 triệu đồng một kỳ Kỳ 4: 35 triệu đồng một kỳ Kỳ 6: 35 triệu đồng một kỳ Kỳ 8: 20 triệu đồng một kỳ

York St John là trường đại học nổi tiếng tại Vương quốc Anh, có uy tín về chất lượng đào tạo. Theo tạp chí Times Higher Education’s, trường được sinh viên quốc tế bình chọn nằm trong top 10 các trường đại học nên trải nghiệm trên thế giới. Các khóa học tại Đại học York St John được thiết kế linh hoạt, không những cung cấp các kiến thức chuyên ngành, những kỹ năng nghề nghiệp do bạn lựa chọn mà còn là phương pháp làm việc, giao tiếp chuyên nghiệp mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm trên thị trường việc làm cạnh tranh ngày nay

Chương trình xét tuyển học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, không yêu cầu cao về tiếng Anh đầu vào. Trong quá trình đào tạo, sinh viên sẽ được học tiếng Anh song song với kiến thức chính khoá, đảm bảo đến khi tốt nghiệp có thể tiếp nhận và vận dụng được kiến thức chuyên ngành kết hợp kỹ năng tiếng Anh lưu loát trong công viêc hoặc tiếp tục chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn tại Anh quốc và các quốc gia khác trên thế giới. Với kinh nghiệm đào tạo gần 100 năm tại Vương quốc Anh và gần 15 năm tại Đại học Công nghiệp Hà Nội, chương trình hợp tác quốc tế này đã cung cấp gần 4.000 cử nhân cho các công ty, tập đoàn lớn của Việt Nam và trên thế giới.

Gõ caption vào đây

Sinh viên khóa hai thuyết trình bài tập nhóm.

Đại học Công nghiệp Hà Nội có cơ sở vật chất và điều kiện giảng dạy được các giảng viên nước ngoài và đối tác đánh giá cao, thư viện trung tâm của trường với nguồn tài liệu nước ngoài phong phú, đa dạng đảm bảo điều kiện tự học, trao dồi kiến thức của sinh viên. Chương trình quản lý kinh doanh của Đại học York St John được thiết kế theo chuẩn quốc tế, thực sự phù hợp cho học sinh vừa tốt nghiệp trung học phổ thông, yêu thích kinh doanh, mong muốn cống hiến sức trẻ cho xã hội, hay nuôi ước mơ du học thạc sĩ, tiến sĩ trong tương lai.

Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, được giảng dạy bởi các giảng viên quốc tế và Việt Nam nhiều kinh nghiệm, có trình độ thạc sĩ trở lên và được kiểm định chuyên môn bởi Đại học Công nghiệp Hà Nội và Đại học York St John. Tài liệu giảng dạy do các giáo sư hàng đầu biên soạn, nội dung luôn cập nhật để phù hợp với những biến đổi về kinh tế xã hội hiện nay. Sinh viên sẽ tiếp nhận kiến thức thông qua những bài tập xử lý tình huống, lập kế hoạch, hợp tác làm việc nhóm trong một doanh nghiệp ảo cùng các tiết học ngoại khoá bổ ích khác. Tiêu chí đánh giá cuối cùng là sinh viên sẽ phải trải qua thời gian thực tập tại các doanh nghiệp, công ty để thử thách bản thân cũng như áp dụng kiến thức học vào thực tế.

Gõ caption vào đây

Cơ hội phát triển toàn diện trong môi trường quốc tế năng động.

Theo học tại Đại học Công nghiệp Hà Nội, sinh viên luôn nhận được sự hỗ trợ cao về quyền lợi học tập như một sinh viên quốc tế: thụ hưởng chất lượng giáo dục tốt nhất trong một môi trường đại học chuyên nghiệp, uy tín; tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động Đoàn hội để rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và được sinh hoạt trong các câu lạc bộ học thuật của trường. Đặc biệt, sinh viên quốc tế Đại học Công nghiệp Hà Nội còn có cơ hội phát triển toàn diện trong môi trường quốc tế năng động, thường xuyên giao lưu với các du học sinh đến từ Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Lào đang học tập, nghiên cứu tại trường.

Số lượt đọc: 1030 -
Các bài viết khác