Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Khanh

ĐT: 04.62925978

Email: support@bti.com.vn

   

Thống kê truy cập

2384510
Tổng số truy cập: 2384510
Khách đang online: 21

Học bổng du học tại chỗ ở Đại học BUV

08/10/2014 11:47
Học bổng này có giá trị lên tới 600 triệu đồng, bao gồm toàn bộ học phí của khóa học cử nhân tại trường BUV và các khóa học dự bị. 

British University Vietnam (BUV) là trường đào tạo quốc tế bậc đại học, chú trọng trang bị cho sinh viên một tầm nhìn toàn cầu với nhiều cơ hội thực tập trong quá trình học, cũng như cơ hội làm việc ngay sau khi ra trường. Trường còn có chương trình học bổng toàn phần mang tên "Hoàng tử Andrew, công tước xứ York, Vương quốc Anh" được bắt đầu vào tháng 10/2010.

Học bổng này có giá trị lên tới 600 triệu đồng, bao gồm toàn bộ học phí của khóa học cử nhân tại trường BUV và các khóa học dự bị. Quỹ học bổng được xây dựng với mục tiêu đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam thông qua việc mang lại những cơ hội học tập tốt nhất cho những cá nhân xuất sắc sẽ theo học tại trường. Các thông tin chi tiết về chương trình học bổng, xem tại đây.  

H2.jpg

Top 12 thí sinh xuất sắc của cuộc thi hùng biện tiếng Anh thử thách BUV.

Vừa qua, trường còn tổ chức cuộc thi thử thách BUV mang tên "Người Việt trẻ và đất nước năm 2020" nhằm tạo ra một sân chơi lý thú, giúp các bạn trẻ có cơ hội thể hiện quan điểm của bản thân, khả năng sáng tạo và trau dồi khả năng tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh trước đám đông. Chặng đường cuối cùng của cuộc thi đã khép lại với giải nhất thuộc về Lê Thị Tâm Đan - nữ sinh lớp 11A13, trường phổ thông trung học Kim Liên. Hà Nội. Hai giải nhì thuộc về các thí sinh An Hoàng Khánh Linh - THPT Việt Đức, Hà Nội và Phạm Thu Trà -  THPT Chuyên ngoại ngữ, Hà Nội. Vòng thi chung kết và lễ trao giải thưởng đã được tổ chức vào ngày 12/4, tại Đại học British University Vietnam, 193 Bà Triệu, Hà Nội. 

Lê Thị Tâm Đan lựa chọn một chủ đề "nóng" trong giới trẻ hiện nay về tầm quan trọng của "định hướng nghề nghiệp sớm cho giới trẻ" với những lập luận khá thiết thực, thể hiện một vốn kiến thức rộng về những vấn đề đương đại trong nền kinh tế xã hội cùng vốn tiếng Anh lưu loát. Đan đã xuất sắc vượt qua phần phản biện trước ban giám khảo, bảo vệ quan điểm của mình về sự cần thiết của việc hướng nghiệp sớm trong học sinh lứa tuổi phổ trung học.

Nhận xét về các bạn thí sinh tham gia cuộc thi, thầy Chris Jeffery - Giám độc học vụ BUV, đại diện ban giám khảo cho biết: "Đây là năm thứ 3 chúng tôi tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng Anh dành cho học sinh khối trung học phổ thông nhưng lại là năm đầu tiên chúng tôi phối hợp với báo điện tử Dân trí mở rộng cuộc thi này trên toàn quốc. Tôi thật sự ấn trượng trước số lượng thí sinh tham gia chương trình. Các thí sinh của vòng chung kết cuộc thi thật xuất sắc, các em không những thành thạo một ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ mà còn thể hiện sự quan tâm đến những vấn đề thời sự. Tôi nhìn thấy một Việt Nam phát triển khi trò chuyện với các em".

H1.jpg

Bạn Lê Thị Tâm Đan - quán quân của cuộc thi vui mừng nhận học bổng trị giá lên tới 200 triệu đồng của Đại học British University Vietnam.

Ở vòng hai, những chủ đề hùng biện được các thí sinh trình bày một cách sáng tạo qua hình thức làm phim ngắn hai phút. Còn trong vòng chung kết, các vấn đề về hướng nghiệp cho giới trẻ, tầm quan trọng của việc phân loại rác thải và thực trạng giao thông ở các thành phố lớn tại Việt Nam được các em phân tích thấu đáo với thể hiện bằng những lập luận cụ thể nhưng tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Giải nhất của cuộc thi là suất học bổng cho toàn bộ học phí năm thứ nhất chương trình cử nhân của Đại Học Staffordshire tại Đại học BUV, trị giá lên đến 200 triệu đồng. Hai giải nhì là các suất học bổng học khóa học dự bị các chương trình cử nhân của Đại học Staffordshire tại BUV, trị giá mỗi suất 70 triệu đồng.

Bạn Lê Thị Tâm Đan - quán quân của cuộc thi chia sẻ: "Khi nhận được tin lọt vào vòng chung kết, em thực sự rất bất ngờ vì video dự thi của các bạn khác đều rất hay và nhận đươc nhiều lượt 'like' khi chúng được ban tổ chức chia sẻ trên Facebook của chương trình. Tuy nhiên, em đã chuẩn bị kỹ nên không bị mất bình tĩnh khi trình bày và trả lời các câu hỏi của ban giám khảo". Giải 3 của chương trình thuộc về các thí sinh Nguyễn Minh Huyền, Lê Thảo Nhung - PTTH chuyên Hà Nội Amsterdam và Nguyễn Hải Linh - PTTH Lương Thế Vinh Hà Nội.

Số lượt đọc: 1086 -
Các bài viết khác