Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Khanh

ĐT: 04.62925978

Email: support@bti.com.vn

   

Thống kê truy cập

2384502
Tổng số truy cập: 2384502
Khách đang online: 21

QUY LUẬT CỦA THIÊN NHIÊN - QUY LUẬT SINH TỒN.

05/05/2015 08:57

 "Ở một cánh rừng châu Phi, vào các buổi sáng khi mặt trời còn chưa thức giấc, những con sơn dương thức dậy từ rất sớm, chúng chạy xuống núi, chạy mải miết, nhanh hơn cả gió, nhanh hơn cả ánh nắng mặt trời để được thưởng thức những giọt sương còn đọng trên lá cỏ, uống dòng nước tinh khiết chảy từ khe suối, ăn đám cỏ xanh non … và trở lên núi trước khi những con sư tử kịp phát hiện ra đàn sơn dương.


Cũng ở cánh rừng Châu phi, những con sư tử thức dậy từ rất sớm, chúng chạy trên cánh đồng cỏ lau, nơi có những dòng suối, chúng chay nhanh hơn cả gió, nhanh hơn cả ánh nắng mặt trời để kịp phát hiện ra những chú sơn dương trước khi đàn sơn dương kịp trở lên núi".

 Thế giới loài vật tuân theo quy luật của thiên nhiên, quy luật sinh tồn. Thiên nhiên cũng dạy chúng ta biết cách sinh tồn.

Để tồn tại và phát triển, chúng ta phải nỗ lực làm việc, và phải hoàn thành công việc, nếu không những nỗ lực của chúng ta cũng chỉ bỏ phí và những người khác sẽ biết tận dụng cơ hội để biến những nỗ lực đó thành thành công. 

 Kim Loan sưu tầm & dịch

Số lượt đọc: 2319 -