Chào mừng bạn đến với gói chương trình

“Kỹ năng nền tảng cho dân công sở”

Chương trình được đóng gói theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, nhằm phát triển và nâng cao kỹ năng cần thiết cho cả cấp quản lý và nhân viên tại nơi làm việc.

Chương trình bao gồm các mô-đun được sắp xếp một cách có hệ thống và trọn gói, từ tư duy lãnh đạo quản lý, mô hình quản trị mục tiêu và quản trị nguồn lực, cho đến các kỹ năng làm việc và phối hợp trong công việc, chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu phát triển bản thân của mọi cấp độ người lao động và mang lại lợi ích cho chính doanh nghiệp.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Trang bị cho toàn bộ cấp quản lý và nhân viên những tư duy phù hợp và kỹ năng thiết yếu để hoạt động một cách chuyên nghiệp và hiệu quả trong môi trường doanh nghiệp, qua đó:

Lộ trình học

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Kinh nghiệm và chuyên môn

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về quản trị doanh nghiệp và phát triển nhân lực, chúng tôi đảm bảo cung cấp những giải pháp tư vấn và đào tạo chất lượng.

 Phương pháp đào tạo hiện đại

Chúng tôi sử dụng các phương pháp đào tạo tiên tiến và tương tác, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Qua đó, học viên được trải nghiệm một quá trình học tập trực quan, thú vị và áp dụng được ngay vào công việc thực tế.

 Tùy chỉnh và linh hoạt

Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và hiểu rằng mỗi doanh nghiệp có nhu cầu riêng biệt. Chúng tôi tư vấn và thiết kế chương trình đào tạo theo yêu cầu và mục tiêu cụ thể của khách hàng, đảm bảo sự tùy chỉnh và linh hoạt tối đa.

Giá trị và tác động

Cam kết mang lại giá trị thực sự cho doanh nghiệp, chúng tôi hỗ trợ công cụ và duy trì kết nối trước, trong và sau khóa học nhằm giúp tối đa hóa các tiến bộ trong hiệu suất hoạt động, phát triển nhân viên và sự cạnh tranh của tổ chức. Chúng tôi đặt sự thành công của khách hàng là ưu tiên hàng đầu và luôn hướng tới tác động tích cực và bền vững trong mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

Đăng ký trước khai giảng 15 ngày

Ưu đãi 50% học phí khi đăng ký từ 3 học viên

Trở thành học viên thân thiết BTI

Hỗ trợ xuyên suốt quá trình học

(Áp dụng cho 20 Học Viên đăng ký sớm nhất)

Đăng ký khóa học