Chào mừng bạn đến với Chương trình

“Phát triển toàn diện tâm thức lãnh đạo”

Chào mừng quý vị đến với chương trình đào tạo “Phát triển toàn diện tâm thức lãnh đạo”! Chương trình này tập trung vào việc thay đổi tâm thức và nhận thức để trở thành một người lãnh đạo thực thụ.

Khác với các chương trình đào tạo kỹ năng lãnh đạo thông thường, chương trình nhắm đến sự thay đổi sâu sắc và bền vững từ bên trong, bằng cách giúp học viên nâng cao nhận thức bản thân về giá trị, mục tiêu và động lực cá nhân, khám phá những khía cạnh tiềm ẩn của tâm thức lãnh đạo từ đó xây dựng một tầm nhìn lãnh đạo đúng đắn và tạo ra sự ảnh hưởng tích cực đối với môi trường xung quanh.

Với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và một môi trường học tập hỗ trợ, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm đào tạo sâu sắc cũng như cung cấp các công cụ và phương pháp có khả năng ứng dụng trong mọi hoàn cảnh và trên suốt con đường của bạn sau này.

Chúng tôi tin rằng chương trình “Phát triển toàn diện tâm thức lãnh đạo” sẽ giúp bạn thay đổi từ gốc rễ tâm thức, phát triển tinh thần lãnh đạo đúng đắn, từ đó tạo ra sự thành công trong sự nghiệp và tầm ảnh hưởng đáng kể tới cộng đồng của bạn.

Hãy sẵn sàng trải nghiệm một hành trình học tập sâu sắc và đầy cảm hứng cùng chúng tôi!

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Nội dung khóa học

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Kinh nghiệm và chuyên môn

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về quản trị doanh nghiệp và phát triển nhân lực, chúng tôi đảm bảo cung cấp những giải pháp tư vấn và đào tạo chất lượng.

 Phương pháp đào tạo hiện đại

Chúng tôi sử dụng các phương pháp đào tạo tiên tiến và tương tác, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Qua đó, học viên được trải nghiệm một quá trình học tập trực quan, thú vị và áp dụng được ngay vào công việc thực tế.

 Tùy chỉnh và linh hoạt

Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và hiểu rằng mỗi doanh nghiệp có nhu cầu riêng biệt. Chúng tôi tư vấn và thiết kế chương trình đào tạo theo yêu cầu và mục tiêu cụ thể của khách hàng, đảm bảo sự tùy chỉnh và linh hoạt tối đa.

Giá trị và tác động

Cam kết mang lại giá trị thực sự cho doanh nghiệp, chúng tôi hỗ trợ công cụ và duy trì kết nối trước, trong và sau khóa học nhằm giúp tối đa hóa các tiến bộ trong hiệu suất hoạt động, phát triển nhân viên và sự cạnh tranh của tổ chức. Chúng tôi đặt sự thành công của khách hàng là ưu tiên hàng đầu và luôn hướng tới tác động tích cực và bền vững trong mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

Đăng ký trước khai giảng 15 ngày

Ưu đãi 50% học phí khi đăng ký từ 3 học viên

Trở thành học viên thân thiết BTI

Hỗ trợ xuyên suốt quá trình học

(Áp dụng cho 20 Học Viên đăng ký sớm nhất)

Đăng ký khóa học