Chào mừng bạn đến với khóa học

“Lãnh đạo điều hành – lãnh đạo chuyển đổi”

Lãnh đạo là tố chất từ khi sinh ra, nhưng qua quá trình phát triển và khám phá khả năng tiềm ẩn của con người đã chứng minh, mọi người đều có thể học tập để trở thành những nhà lãnh đạo tốt thông qua các hoạt động đào tạo và tự rèn rũa. Năng lực học tập và hoàn thiện liên tục là nền tảng căn bản để trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả.

Khóa học này dành cho các cấp QLLĐ mong muốn trở thành QLLĐ chuyên nghiệp, có thể đảm đương vị trí quản lý lãnh đạo ở bất cứ ngành nghề nào, với bất cứ yêu cầu đòi hỏi nào về năng lực quản lý vận hành hệ thống. Chương trình nâng cao này nhằm thay đổi tư duy và trang bị kiến thức & phát triển kỹ năng Lãnh đạo chuyên nghiệp.

Khóa học được thiết kế như một chương trình MBA tiêu chuẩn Quốc tế thu gọn, cung cấp những kiến thức quản lý hiện đại của thế giới kết hợp với những kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam, giúp các cấp QLLĐ cũng như doanh nghiệp đạt được mục tiêu nhanh hơn và hiệu quả hơn trên con đường đi đến thành công.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

khóa học “Lãnh đạo điều hành – Lãnh đạo chuyển đổi” là đào tạo và trang bị cho các cấp quản lý lãnh đạo những kỹ năng, kiến thức và khả năng cần thiết để trở thành nhà Lãnh đạo điều hành chuyên nghiệp:

Phát triển tư duy

lãnh đạo chiến lược

Khóa học giúp định hướng tư duy và xây dựng nội lực cho một nhà lãnh đạo điều hành tận tâm, có tầm nhìn, và tầm ảnh hưởng tích cực đến toàn bộ doanh nghiệp.

Nắm vững kiến thức về

quản trị tổ chức

Khóa học giúp học viên hiểu và áp dụng các nguyên tắc để quản trị đa diện hoạt động của một doanh nghiệp.

Nâng cao kỹ năng

quản lý và lãnh đạo

Khóa học cung cấp những kiến thức và công cụ quản lý và lãnh đạo tiên tiến, giúp học viên làm vững thêm khả năng quản lý lãnh đạo nền tảng (Planning – Lập kế hoạch và mục tiêu; Organizing – Tổ chức và sắp xếp; Leading – Dẫn dắt, lãnh đạo; Controlling – Quản trị và giám sát), từ đó thành công trong dẫn dắt việc xây dựng và triển khai chiến lược tổ chức hiệu quả, bền vững.

Xây dựng mạng lưới và

quan hệ kinh doanh

Khóa học tạo cơ hội để học viên xây dựng mạng lưới quan hệ và kết nối với những người đồng nghiệp, những người có cùng tầm nhìn và mục tiêu, từ đó mở ra những cơ hội kinh doanh và hợp tác mới.

lộ trình học

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Kinh nghiệm và chuyên môn

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về quản trị doanh nghiệp và phát triển nhân lực, chúng tôi đảm bảo cung cấp những giải pháp tư vấn và đào tạo chất lượng.

 Phương pháp đào tạo hiện đại

Chúng tôi sử dụng các phương pháp đào tạo tiên tiến và tương tác, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Qua đó, học viên được trải nghiệm một quá trình học tập trực quan, thú vị và áp dụng được ngay vào công việc thực tế.

 Tùy chỉnh và linh hoạt

Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và hiểu rằng mỗi doanh nghiệp có nhu cầu riêng biệt. Chúng tôi tư vấn và thiết kế chương trình đào tạo theo yêu cầu và mục tiêu cụ thể của khách hàng, đảm bảo sự tùy chỉnh và linh hoạt tối đa.

Giá trị và tác động

Cam kết mang lại giá trị thực sự cho doanh nghiệp, chúng tôi hỗ trợ công cụ và duy trì kết nối trước, trong và sau khóa học nhằm giúp tối đa hóa các tiến bộ trong hiệu suất hoạt động, phát triển nhân viên và sự cạnh tranh của tổ chức. Chúng tôi đặt sự thành công của khách hàng là ưu tiên hàng đầu và luôn hướng tới tác động tích cực và bền vững trong mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

Đăng ký trước khai giảng 15 ngày

Ưu đãi 50% học phí khi đăng ký từ 3 học viên

Trở thành học viên thân thiết BTI

Hỗ trợ xuyên suốt quá trình học

(Áp dụng cho 20 Học Viên đăng ký sớm nhất)

Đăng ký khóa học